Tác hại của việc để ví tiền ở túi quần sau

Hầu hết những quý ông đều để ví tiền ở túi quần sau. Tuy nhiên, việc mà mọi người cho là bình thường này không phải là điều nên làm vì điều này ảnh hưởng đến tư thế ngồi và là nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm thắt lưng, cổ và vai. Nguyên nhân là do ở túi quần sau gây ra áp lực không đều lên cột sống.

Khi ngồi, xương chậu và hông chống đỡ cả phần thân trên. Nếu xương chậu bị dịch chuyển qua bất kì hướng nào sẽ làm cho phần dưới và phần trên của cơ thể chịu áp lực không đều. Cột sống vì thế bị xoắn. Tiếp theo là vai sẽ bị sụp xuống và kết quả là những cơn đau khó chịu sẽ tới. Việc này có thể dẫn đến việc thoái hóa của cột sống.

Phương án tối ưu là để ví tiền ở túi trước. Nhưng nếu như các quý ông vẫn thích để ví tiền trong túi quần sau thì hãy nhớ lấy ví tiền để ra ngoài trước khi ngồi xuống.

Tôi thường điều trị cho nhiều bệnh nhân có các chứng đau lưng, cổ và vai mãn tính và luôn tư vấn cho bệnh nhân các phương án để duy trình tình trạng sức khỏe tốt dài lâu. Tập thể dục đều đặn và thường xuyên đứng lên đi lại vận động để tránh ngồi một chỗ quá lâu là hai biện pháp đơn giản để giúp ngăn ngừa các cơn đau. Ngoài ra một biện pháp cực kì đơn giản dành riêng cho các quý ông là hãy nhớ lấy ví tiền ra khỏi túi quần sau trước khi ngồi xuống. Nếu làm được điều này, các quý ông sẽ ngăn ngừa được một cách hiệu quả các cơn đau cũng như có khả năng hồi phục nhanh hơn.
 

Phương pháp chăm sóc Thần Kinh Cột Sống có thể cải thiện toàn diện sức khỏe bằng cách cải thiện chức năng hệ thần kinh

Mỗi chức năng trong cơ thể được kiểm soát bởi não bộ thông qua hệ thần kinh. Lệch đốt sống sẽ làm cản trở hoạt động của các dây thần kinh đi ra khỏi cột sống, do đó nó ảnh hưởng tới các bộ phận cơ thể thông qua sự điều khiển của các dây thần kinh đến các bộ phận cơ thể tương ứng.

Sức khỏe đến từ bên trong cơ thể, nếu hệ thần kinh của chúng ta được đảm bảo hoạt động bình thường nó chính là phương án giữ gìn sức khỏe hiệu quả nhất.

Lệch đốt sống (subluxation) ở một nơi nào đó trên cột xương sống sẽ làm ảnh hưởng tới cơ quan nhận điều khiển của các dây thần kinh đến các cơ quan đó.

Phòng khám ACC là một trung tập vật lý trị liệu thần kinh cột sống rất nổi tiếng, với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp cho bạn chữa đau mỏi vai gáy, viêm khớp gối,… bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho bạn và cũng như là sức khỏe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *