Mua balo máy tính xách tay Simplecarry thời trang ở HCM

Ba lô máy tính xách tay hiện đang là một trong những mẫu balo best seller ngày nay của nhãn hiệu SimpleCarry. Với các đặc điểm thiết kế phong cách, độc đáo, đậm chất thanh lịch và mẫu mã lớp đệm chống sốc cực tốt, chất liệu không thấm nước lý tưởng, balo SimpleCarry sẽ là sư lựa chọn hợp lý lúc muốn chọn mua mẫu balo simplecarry hcm xịn mà chi phí lại cực kỳ rẻ.

Vì sao mua sắm ba lô đựng laptop xịn là phải mua ba lô SimpleCarry?

Ba lô SimpleCarry là nhãn hàng balo dung laptop dep của Việt nam đang nhận được không ít quan tâm của những người dùng hiện giờ. Được thiết kế do đội ngũ các nhà thiết kế Việt cho bạn trai và Hàn Quốc, các mẫu balo của hãng đều có các đặc điểm kiểu dáng đương đại, thanh lịch, tinh tế, thích hợp cho cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi và lĩnh vực (học sinh, sinh viên, viên chức văn phòng…).

Nhất là tất cả mẫu ba lô của SimpleCarry đều là ba lô máy tính xách tay chính hãng, được tranh bị các chức năng bảo vệ laptop hiệu quả như khả năng chống sốc nhờ lớp đệm dày, êm bên trong. Chất liệu chống nước đặc biệt. Nhiều ngăn chứa bên trong giúp người dùng thuận lợi, phân bổ đồ sử dụng hợp lý, mang đến trải nghiệm sử dụng ưng ý.

Giá bán phải chăng hơn hẳn so với các mẫu ba lô nhãn hiệu quốc tế nhưng vẫn đảm bảo mang đến chất lượng đúng chi phí, đường may cứng cáp, màu sắc ổn định, không phai màu sau thời gian sử dụng.

Tham khảo thêm: mua balo du lịch ở tphcm

Những mẫu balo laptop xịn của SimpleCarry

Nhãn hàng hiện đã cập nhật hàng trăm mẫu balo đựng laptop cho người mua có thể lựa chọn mẫu ba lô thích hợp. Tùy theo từng mức giá mà ta có thể lựa chọn các mẫu balo sau:

– Trên 600,000 VNĐ – Ta có thể chọn lựa các mẫu balo SimpleCarry như:

  • Balo Simplecarry K3
  • Ba lô Simplecarry K1 M 1
  • Ba lô Simplecarry V3 M
  • Ba lô Simplecarry Noah

– Từ 500,000 – 600,000 VNĐ – Đây là phân khúc sản phẩm được không ít người mua chọn lựa nhất, với những mẫu ba lô đang được ưa chuộng như:

  • Balo Simplecarry M-City
  • Balo Simplecarry E-City
  • Balo Simplecarry B2B05
  • Ba lô Simplecarry B2B04

Chọn mua ba lô laptop xịn SimpleCarry ở đâu?

Để có thể chọn mua sắm được các mẫu balo SimpleCarry kể trên có giá bán xịn chất lượng nhất, hãy tới với hệ thống cửa hàng Simplecarry.net hoặc trauy cập vào website chính thức của hãng. Hiện có 2 hình thức hoạt động song song mua bán ba lô tại shop và mua bán ba lô online, người mua có thể tiện lợi chọn mua sắm được mẫu ba lô phù hợp tại đây. Đặc biệt hơn nữa, shop Simplecarry.net nay đã có mặt tại Hà Nội, đem lại không ít sự chọn lựa cho khách hàng lúc muốn mua sắm mẫu ba lô thích hợp.

Tham khảo thêm: http://simplecarry.net/top-3-mau-balo-laptop-13-inch-tot-nhat-hien-nay.html

Đến Simplecarry.net để có thể mua sắm cho mình một mẫu ba lô máy tính xách tay chính hãng của SimpleCarry nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *